vị trí của bạn Home judibola

Nguyễn Văn Lai giành huy chương Vàng tại giải điền kinh VĐQG: “Gừng càng già càng cay”

Giải vô địch điền kinh quốc gia 2021 bước vào ngày thi đấu thứ 2. Ở nội dung 5000m nam VĐV Nguyễn Vă

Giải vô địch điền kinh quốc gia 2021 bước vào ngày thi đấu thứ 2. Ở nội dung 5000m nam VĐV Nguyễn Văn Lai đã giành huy chương Vàng. Huy chương Bạc và huy chương Đồng lần lượt thuộc về VĐV Đỗ Quốc Luật và Lê Trung Quốc.

Chia sẻ sau khi giành thành tích, Nguyễn Văn Lai khiêm tốn:

“Tôi tạm hài lòng với huy chương Vàng. Tôi đang cố gắng thi đấu thêm 1 giải nữa trước khi SEA Games 31 diễn ra, để có thể đánh giá xem khả năng của mình đến đâu để kiếm huy chương, chiến đấu cái SEA Games cuối cùng của bản thân ngay trên sân nhà”.

Nói về mục tiêu SEA Games 30 diễn ra vào tháng 5/2022, “lão tướng” của điền kinh Việt Nam bày tỏ quyết tâm: “HCV hôm nay đã tiếp thêm động lực cho tôi, thời gian tới bản thân tôi sẽ cố gắng tập luyện thi đấu thêm, để cạnh tranh trực tiếp với đối thủ nhập tịch Thái Lan mà trước đó tôi đã thua cậu ấy ở nội dung 5000m ở SEA Games 30”.

Được biết, trong một năm qua đây là giải đấu đầu tiên mà Văn Lai thi đấu. Trước đó anh chỉ tham gia vào các giải chạy đường phố. VĐV của đoàn Quân đội cũng tiết lộ anh đã đeo đôi giày mới để bước vào thi đấu và nó đã đem lại may mắn cho anh.

Ở những đường chạy đầu tiên VĐV Nguyễn Văn Lai dù không dẫn đầu nhưng luôn bám sát không để các đối thủ vượt quá xa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/576/nguyen-van-lai-gianh-huy-chuong-vang-tai-giai-dien-kinh-vdqg-gung-cang-gia-cang-cay/