vị trí của bạn Home judibola

Cận cảnh các tình huống tuyển Việt Nam bị xử ép ở trận bán kết AFF Cup 2020 với tuyển Thái Lan

Ngay phút thứ 5 của trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan, tiền vệ Tuấn Anh của Việt Nam có

Ngay phút thứ 5 của trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan, tiền vệ Tuấn Anh của Việt Nam có pha tranh chấp trên không với Teerasil Dangda. Sau đó anh ngã xuống sân và bị đau, dù là người nhảy lên tại chỗ còn Dangda là người lao tới, Tuấn Anh đã nhận thẻ vàng sau khi đứng dậy.

Chưa đầy 1 phút sau đó, Phitiwat có pha vào không trúng bóng khi mà Văn Toàn có cơ hội bứt tốc phản công. Lạ lùng thay, tiền vệ số 16 của Thái Lan đã không nhận bất kỳ cảnh cáo nào từ trọng tài.

Phút thứ 18, tình huống căng thẳng nhất của trận đấu diễn ra khi Theerathon Bunmathan giơ cùi chỏ vào mặt Văn Toàn thế nhưng không nhận bất kỳ thẻ phạt nào. Ngay sau đó Quế Ngọc Hải sút bóng vào mặt Supachok và sau đó xảy đến tranh cãi với HLV Mano Polking.

Tiếp tục là Văn Toàn ở phút 42, anh đã vượt qua cầu thủ Thái Lan và có cơ hội ở sát biên. Thủ môn Chatchai Bootprom lao ra cản phá và kéo ngã Văn Toàn nhưng chỉ phải nhận thẻ vàng. Mặc dù vậy, các trọng tài có lý khi đường đi bóng của Văn Toàn không hướng vào khung thành và đã có 1 hậu vệ Thái Lan về bọc lót phía trước anh.

Sang hiệp 2, Đức Chính vào sân và có một cơ hội đối mặt đáng chú ý. Tuy nhiên anh đã bị các trọng tài căng cờ báo việt vị. Sau khi xem lại băng ghi hình, tiền đạo gốc Phú Thọ hoàn toàn đứng trên 2 hậu vệ của Thái Lan.

Cuối trận, Quang Hải bị Tristan Do đẩy ngã lộ liễu nhưng trọng tài cũng không hề cất còi

Đặc biệt, ở phút 90+3, chỉ trong vòng 30 giây các trọng tài đã bỏ qua 2 tình huống bóng chạm tay. Dù phải nói rằng tuyển Thái Lan đã chơi hay hơn nhưng các quyết định trên đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của tuyển Việt Nam. Hy vọng rằng các cầu thủ của ông Park Hang-seo sẽ sớm vượt qua để có trận lượt về tốt hơn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/571/can-canh-cac-tinh-huong-tuyen-viet-nam-bi-xu-ep-o-tran-ban-ket-aff-cup-2020-voi-tuyen-thai-lan/