vị trí của bạn Home tv bola online

HLV Trần Minh Chiến: “Lee Nguyễn đẳng cấp, nhưng tôi sẽ xem xét lại”

“Tôi chưa nói được gì về hợp đồng với Lee Nguyễn. Anh ấy rõ ràng là một cầu thủ đẳng cấp, đội bóng n

“Tôi chưa nói được gì về hợp đồng với Lee Nguyễn. Anh ấy rõ ràng là một cầu thủ đẳng cấp, đội bóng nào cũng cần, nhưng tôi sẽ xem xét lại. Tôi cần nói chuyện với Đỗ Văn Thuận, Hoàng Thịnh và đặc biệt là Trọng Long cầu thủ trẻ đang tập trung ở U23. Họ là các cầu thủ rất là tốt, cần trau giồi thêm và sẽ có thể đảm đương được. Tôi sẽ làm việc với BLĐ đội và tìm ra phương án tốt nhất”.

Sau gần 5 tháng nghỉ dịch, CLB TP.HCM trở lại tập luyện buổi đầu tiên chuẩn bị cho V.League 2022 vào chiều 2/11. HLV trưởng và cầu thủ đều tỏ ra rất háo hức quay lại guồng quay của mình. Đây cũng là buổi đầu tiên tân HLV Trần Minh Chiến xuất hiện với tư các thuyền trưởng “Chiến hạm đỏ”.

Chia sẻ về mục tiêu hướng tới mùa giải mới, HLV Trần Minh Chiến cho biết: “Đội chưa đủ lực lượng, tôi sẽ rà soát loại bỏ và tăng cường một số cầu thủ. Hiện tại, tôi chưa đặt ra mục tiêu về thành tích của đội nhưng tôi muốn các cầu thủ phải chơi cống hiến và bùng nổ hơn so với năm trước. Đó có thể là điều rất khó với các cầu thủ nhưng tôi nghĩ là tinh thần của họ đã tốt lên sau khi họp đội vào buổi sáng nay. Tôi nghĩ BHL và cầu thủ của đội sẽ làm được điều đó vào mùa giải tới.

Đây là buổi đầu tiên tôi làm việc, từng con người, từng vị trí trên sân cần phải có thời gian để nắm rõ. Tôi cần theo dõi để biết thật sự đội bóng cần những gì thì mới tính toán được”.

Chiến lược gia Trần Minh Chiến dẫn dắt CLB TP.HCM với tư cách là HLV nội đầu tiên từ khi đội trở lại V.League. HLV trưởng “Chiến hạm đỏ” cũng là người con của TP. Hồ Chí Minh, ông cho biết: “Đây là một áp lực rất lớn, HLV ở bất cứ đội bóng nào cũng thế. Quay lại nơi mình thành danh, đây là một điều rất hồi hộp, nhưng tôi tin mình sẽ làm được”.

“Thời gian nghỉ quá nhiều thì không thể nào tập nặng được, cầu thủ đến HLV cần phải từ từ làm quen lại với môi trường mới. Quỹ thời gian cũng không gấp gáp. Cuối tuần này, chúng tôi sẽ về Vũng Tàu để tập huấn 2 tuần”, HLV Minh Chiến nói thêm về kế hoạch sắp tới.

Sau khi ngồi lên ghế nóng của “Chiến hạm đỏ”, cựu HLV CLB Bà Rịa Vũng Tàu đã đưa hai cậu học trò cũ cập bến CLB TP.HCM. Ông chia sẻ về bản đồng của hai người học trò cũ: “Mọi người hâm mộ CLB TP.HCM và truyền thông có thể chưa biết hết về Đình Bảo và Chu Văn Kiên. Nhưng tôi đã quá hiểu rõ họ khi chúng tôi đã làm việc cùng nhau 2 năm qua, tôi biết rõ điểm mạnh và điểm yếu của họ. Trước khi chiêu mộ họ, tôi đã xem xét lại một số trận đấu và tôi biết là nên tăng cường vị trí nào. Tôi tin là hai cầu thủ này sẽ thi đấu tốt”.

Trở thành HLV trưởng CLB TP.HCM, chiến lược gia Trần Minh Chiến gửi gắm đến NHM: “Tôi chỉ mong một điều là làm cố hết sức mình và không thể nào đáp ứng được hết yêu cầu của mọi người. Tôi hy vọng làm tốt nhất có thể, tôi có niềm tin và tin mình sẽ làm được”.

Ảnh: An Tô

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/570/hlv-tran-minh-chien-lee-nguyen-dang-cap-nhung-toi-se-xem-xet-lai/