vị trí của bạn Home betslot88

HLV Kiatisuk: “Bầu Đức muốn chúng tôi tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ tạo nên lứa kế cận cho CLB”

Văn Thanh chia sẻ trong buổi họp báo, khi được hỏi về phong độ khác nhau ở đội bóng và đội tuyển: “T

Văn Thanh chia sẻ trong buổi họp báo, khi được hỏi về phong độ khác nhau ở đội bóng và đội tuyển: “Tôi nghĩ rằng cầu thủ sẽ có lúc tốt, lúc không tốt. Bản thân tôi ra sân sẽ thi đấu hết mình. Sau trận, tôi đã thi đấu hết sức thì không có thất vọng bản thân. Được sự cổ vũ rất lớn từ nhiều khán giả làm cho tinh thần đội lên rất cao, thi đấu tốt”.

Cùng trong họp báo trước khi đối đầu với Jeonbuk Motors, HLV Kiatisuk chia sẻ khi được hỏi về việc tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ như trường hợp của Hữu Phước ở trận lượt đi: “Có 2 vấn đề, trong mùa giải vừa qua, HAGL không rõ được tham gia AFC Champions League, vì V.League không vô địch. Thông tin tham dự giải khá trễ khiến chúng tôi không có sự chuẩn bị tốt. Thứ hai, bầu Đức muốn chúng tôi tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ tạo nên lứa kế cận cho CLB.

Trong trận đấu nào, chúng tôi cũng muốn có điểm và không thể thay cầu thủ trẻ nhiều. Trong quá trình thi đấu, tôi sẽ tận dụng tối đa các cơ hội khi có thể để lứa kế cận thi đấu. Tôi sẽ còn tùy thuộc vào thể lực của các cầu thủ có kinh nghiệm”.

Sau 3 trận lượt đi, HAGL mới có 1 điểm với 1 trận hoà, 2 trận thua. Về 3 trận lượt về sắp tới, HLV Kiatisuk cho biết: “Bảng đấu chúng tôi khó khăn, toàn đội mạnh hàng đầu châu Á và đây được xem là bảng tử thần. So sánh về con người, thể lực, thể hình thì HAGL không thể so sánh với 3 đôi còn lại, họ hoàn toàn khác biệt. Đến với bảng đấu, HAGL bị đánh giá yếu nhất. Chúng tôi đã có cơ hội giành chiến thắng 3 trận rồi. Lượt về, chúng tôi đã hiểu về các đối thủ, cố gắng thi đấu tốt nhất, giành kết quả tốt nhất”.

Trận đấu của HAGL vs Jeonbuk sẽ diễn ra lúc 21h ngày 25/4 tới đây trên sân Thống Nhất. Jeonbuk hiện tại đang dẫn đầu bảng H với 7 điểm, HAGL đang đứng cuối với chỉ 1 điểm.

https://sport5.vn/hlv-kiatisuk-bau-duc-muon-chung-toi-tao-dieu-kien-cho-cau-thu-tre-tao-nen-lua-ke-can-cho-clb-20220424101713447.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/566/hlv-kiatisuk-bau-duc-muon-chung-toi-tao-dieu-kien-cho-cau-thu-tre-tao-nen-lua-ke-can-cho-clb/