vị trí của bạn Home judibola777

Văn Toàn: “Kết quả cuối là mới quan trọng chứ không ai quan tâm đến quá trình”

Phát biểu trước ngày thi đấu chính thức, Văn Toàn cho biết: “Trận đấu vừa qua giúp tôi tự tin rất nh

Phát biểu trước ngày thi đấu chính thức, Văn Toàn cho biết: “Trận đấu vừa qua giúp tôi tự tin rất nhiều, tự tin hơn về bản thân. Nhưng không quá hài lòng khi kết quả của đội rất kém. Khi đá một giải đấu, kết quả cuối mới quan trọng chứ không ai quan tâm đến quá trình không ghi bàn thắng, kết thúc trận đấu. Với bản thân, tôi cần phải cố gắng nhiều để trở thành cầu thủ tốt hơn”.

“Các đội trong giải, không có hàng phòng ngự nào nhỏ bé cả. Sau trận đấu đầu tiên, chúng tôi đã nắm được điểm mạnh và điểm yếu. Và chúng tôi đã tìm ra cách để vượt qua hàng phòng ngự của họ sau khi phân tích các trận đấu”, Văn Toàn nhận định về đối thủ và chiến thuật trước Sydney FC trong buổi họp báo sáng 30/4.

Trận cuối, chúng tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt, tự tin là điều không có gì bàn cãi. Sydney FC là đội mạnh và chúng tôi sẽ cố gắng hết mình và là trận đấu chia tay giải của đội”.

Nếu giành chiến thắng hoặc một trận hòa trước Sydney FC, HAGL sẽ kết thúc giải đấu với vị trí thứ 3 bảng H khi hơn về hiệu số bàn thắng. Trận đấu cuối cùng của đội bóng phố núi với đại diện từ Australia sẽ diễn ra lúc 18h ngày 1/5 trên sân Thống Nhất.

https://sport5.vn/van-toan-ket-qua-cuoi-la-moi-quan-trong-chu-khong-ai-quan-tam-den-qua-trinh-20220430122742966.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/564/van-toan-ket-qua-cuoi-la-moi-quan-trong-chu-khong-ai-quan-tam-den-qua-trinh/