vị trí của bạn Home judibola

Futsal Việt Nam thua Thái Lan, chơi trận tranh hạng 3 giải Đông Nam Á

Bước vào trận bán kết 2, đội tuyển futsal Việt Nam bất ngờ là đội tạo ra nhiều tình huống thay vì Th

Bước vào trận bán kết 2, đội tuyển futsal Việt Nam bất ngờ là đội tạo ra nhiều tình huống thay vì Thái Lan, đội được đánh giá cao hơn. Trong khoảng nữa đầu hiệp 1, Thái Lan không có huống nguy hiểm nào lên khung thành Hồ Văn Ý. Trái lại, Việt Nam có tình huống đáng chú ý ở phút thứ 7 Văn Hiếu có dứt điểm đưa bóng qua đầu thủ môn nhưng bóng đi trúng xà ngang.

Nữa hiệp đấu còn lại, sau khi hội ý, Thái Lan bắt đầu nhập cuộc khi liên tục vay hãm khung thành Hồ Văn Ý và tạo ra nhiều cơ hôi nguy hiểm. Các học trò HLV Phạm Minh Giang dần chơi trùng xuống để phòng thủ. Phút 16, Đức Hòa phạm lỗi sau một pha cản phá lỗi với cầu thủ Thái Lan và phải nhận thẻ vàng. Tuy nhiên sự xuất sắc của Hồ Văn Ý khiến Thái Lan không thể có được bàn mở tỷ số trước khi kết thúc hiệp đấu thứ nhất.

Hiệp 2 bắt đầu được 2 phút, đội tuyển futsal Thái Lan đã có bàn thắng mở tỷ số do công của cầu thủ Mohammad số 11 dứt điểm từ góc hẹp. Sau bàn thua, thầy trò HLV Phạm Minh Giang tạo ra một số cơ hội khi thực hiện phản công nhưng không thật sự rõ nét. Đến phút 32, đội tuyển Việt Nam được hưởng tình huống phạt góc, bóng tìm đến chân Minh Trí, tận dụng cơ hội Minh Trí đánh gót gỡ hòa 1-1.

Sau bàn thua, tuyển Thái Lan gia tăng sức ép và có được bàn thắng vươn lên dẫn trước trở lại với cú đúp của Mohammad ở phút 36. Đến thời điểm hiện tại, cầu thủ gốc Ghana đã có bàn thắng thứ 10 tại giải đấu. Trước khi khép lại trận đấu, Thái Lan có thêm bàn thắng thứ 3 sau khi Việt Nam thực hiện power-play thất bại.

Với thất bài 1-3 trước Thái Lan, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ gặp Myanmar ở trận tranh hạng 3 vào lúc 14h30 ngày 10/4. Trận chung kết, Thái Lan sẽ đối đầu với Indonesia lúc 17h.

Thầy trò HLV Phạm Minh Giang bắt buộc phải giành chiến thắng trước Myanmar để tranh 3 suất lọt vào VCK futsal châu Á tại Kuwwaii.

https://sport5.vn/futsal-viet-nam-thua-thai-lan-choi-tran-tranh-hang-3-giai-dong-nam-a-20220408185035384.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/563/futsal-viet-nam-thua-thai-lan-choi-tran-tranh-hang-3-giai-dong-nam-a/