vị trí của bạn Home judibola

Hồ Tấn Tài: “Xin gửi tặng chiến thắng này cho toàn thể người hâm mộ bóng đá Việt Nam”

Kết thúc trận đấu, đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 3-1 trước Trung Quốc. Hồ Tấn Tài là cầu thủ

Kết thúc trận đấu, đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 3-1 trước Trung Quốc. Hồ Tấn Tài là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu và là người mở tỷ số ở phút thứ 9 từ pha chuyền như đặt từ Hùng Dũng để anh ghi đánh đầu.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Hồ Tấn Tài xin dành tặng chiến thắng này cho toàn thể người hâm mộ cả nước: “Xin gửi tặng chiến thắng này cho toàn thể người hâm mộ bóng đá Việt Nam”.

Trong trận đối đầu với Trung Quốc trên sân nhà, Hồ Tấn Tài được HLV Park Hang-seo xếp đá chính và có được bàn thắng mở tỷ số. Tấn Tài chia sẻ về lần ra sân từ đội hình xuất phát và bàn thắng của bản thân: “HLV luôn chỉ dạy tôi cần cố gắng, chăm chỉ, thực hiện đấu pháp ban huấn luyện đề ra.Mỗi khi được ra sân, tôi cố gắng chơi tốt nhất, hướng đến mục tiêu chung của toàn đội. Bàn thắng nào cũng quan trọng, nhưng bàn thắng hôm nay vô cùng ý nghĩa khi nó đến ngày mùng 1 Tết, mang lại chiến thắng cho ĐT Việt Nam”.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có cuộc tiếp đón Oman ở lượt trận thứ 9 vào ngày 24/3 trên SVĐ Mỹ Đình.

https://sport5.vn/ho-tan-tai-xin-gui-tang-chien-thang-nay-cho-toan-the-nguoi-ham-mo-bong-da-viet-nam-20220201172057849.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/562/ho-tan-tai-xin-gui-tang-chien-thang-nay-cho-toan-the-nguoi-ham-mo-bong-da-viet-nam/