vị trí của bạn Home judibola777

Cầu thủ U23 Myanmar gục ngã, bật khóc sau khi bị loại chỉ vì… 2 bàn thắng

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar đã kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về phía đoàn quân của HL

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar đã kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về phía đoàn quân của HLV Park Hang-seo. Kết quả này giúp U23 Việt Nam đi tiếp với ngôi đầu bảng I. Trong khi đó, U23 Myanmar đã bị loại một cách tức tưởi.

Trên bảng xếp hạng của các đội hạng nhì xuất sắc nhất, U23 Myanmar đã rơi ra khỏi top 4. Họ có bằng điểm và hiệu số với Tajikistan và Bahrain nhưng ghi ít hơn 2 bàn thắng. Đây là một kết quả quá nghiệt ngã với U23 Myanmar sau những gì họ đã thể hiện.

Ngay sau khi kết thúc trận đấu, các cầu thủ U23 Myanmar đã gục xuống sân và bật khóc. Họ đứng trước ngưỡng cửa tạo nên lịch sử nhưng không thể thành công. Thực tế, U23 Myanmar chơi không hề tệ và ngang cơ với U23 Việt Nam, họ chỉ để thua vì một tình huống cố định.

U23 Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu giành vé đến với VCK U23 châu Á. Tuy nhiên, lối chơi của toàn đội vẫn còn rất nhiều thứ phải cải thiện để hướng tới các nhiệm vụ quan trọng hơn trong năm 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/549/cau-thu-u23-myanmar-guc-nga-bat-khoc-sau-khi-bi-loai-chi-vi-2-ban-thang/