vị trí của bạn Home judibola

Trụ cột Man City song phi đạp thẳng vào ngực sao trẻ MU

David Silva phải rất may mắn mới được ở lại trên sân để thi đấu trọn vẹn 90 phút và giành danh hiệu

David Silva phải rất may mắn mới được ở lại trên sân để thi đấu trọn vẹn 90 phút và giành danh hiệu cầu thủ hay nhất trận MU vs Man City.

Sau khi đồng đội Leroy Sane nâng tỷ số lên 2-0 ở phút 66, David Silva gây ra pha phạm lỗi với đối thủ ở phút 69. Silva nhảy lên để phá bóng, cú nhảy vô tình biến thành pha đạp thẳng vào ngực Andreas Pereira.

Trụ cột Man City song phi đạp thẳng vào ngực sao trẻ MU - Ảnh 1.

Tình huống Silva đạp thẳng ngực Pereira.

Sao trẻ người Brazil nằm sân đau đớn nhưng trọng tài không rút ra tấm thẻ nào cho David Silva. Có lẽ người điều khiển trận đấu nghĩ rằng tiền vệ Man City không hề cố tình.

Bình luận trên sóng truyền hình, cựu danh thủ Gary Neville không đồng ý với quyết định của trọng tài: “Một pha bóng không đẹp của David Silva. Như tôi đã nói, cầu thủ biết họ đang làm gì và phải luôn nhận thức việc mình sẽ làm tiếp theo. Trọng tài Andre Marriner nhìn thấy hết tình huống đó, David Silva thật may mắn. Anh ta xứng đáng nhận thẻ đỏ”.

David Silva có một ngày thi đấu rất thành công. Anh chuyền bóng chính xác 88%, cùng 4 đường chuyền tạo cơ hội dứt điểm cho đồng đội, thắng 3 pha tranh chấp và rê bóng qua người thành công 100%.

Chính vì lẽ đó, Gary Neville không thể không ca ngợi Silva. Ông nói: “Đừng chỉ nhìn vào cú đạp để đánh giá Silva. Cậu ấy đã có một trận đấu tuyệt vời”.

Trụ cột Man City song phi đạp thẳng vào ngực sao trẻ MU - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng Premier League.

Highlights MU 0-2 Man City | Man City tiến gần tới ngôi vương Ngoại hạng Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/548/tru-cot-man-city-song-phi-dap-thang-vao-nguc-sao-tre-mu/