vị trí của bạn Home pasarbola slot

Phô diễn kĩ thuật với trái bóng rổ, cầu thủ hay nhất châu Á khiến đồng đội phát cuồng

Trang Instagram của Tottenham Hotspurs mới đây đã đăng một video ngắn khá thú vị về buổi tập của đội

Trang Instagram của Tottenham Hotspurs mới đây đã đăng một video ngắn khá thú vị về buổi tập của đội bóng kèm theo dòng caption ngắn gọn “The touch”. Video ghi lại pha đỡ bóng đẳng cấp của Son Heung-min.

Pha biểu diễn với trái bóng rổ của Son Heung-min

Cụ thể, video ghi lại cảnh các cầu thủ đang tập luyện trong khu vực chơi bóng rổ. Bóng được ném lên khá cao và rơi tự do trở lại đúng vị trí của Son Heung-min. Ngay lập tức, cầu thủ người Hàn ra hiệu cho các đồng đội không lại gần. Anh thực hiện pha đỡ bóng bằng chân thuận hết sức tinh tế khiến bóng nằm im trên mặt đất.

Sau pha xử lý cực kì “vi diệu” với trái bóng rổ, Son tỏ ra khá thản nhiên. Số 7 quay đi như thể đó là việc quá dễ dàng với anh. Còn về phần Gareth Bale, anh không giấu được sự phấn khích, thậm chí có cử chỉ khá hài hước khi dang hai tay bắt chước người đồng đội và làm động tác như chim vẫy cánh.

Đoạn video được đăng tải nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Sự chú ý không chỉ dành cho Son mà còn với phản ứng của Bale. Son một lần nữa lại được fan so sánh với thần tượng của mình, anh được ca tụng là Sonaldo. Trong khi đó, rất nhiều cổ động viên cũng khẳng định Bale đang thực sự hạnh phúc tại Tottenham.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/537/pho-dien-ki-thuat-voi-trai-bong-ro-cau-thu-hay-nhat-chau-a-khien-dong-doi-phat-cuong/