vị trí của bạn Home judibola777

Sigurdsson phủ nhận tin đồn ấu dâm

Theo nguồn tin của tờ The Sun (Anh), Sigurdsson đã kịch liệt phủ nhận những cáo buộc trên, nhưng Eve

Theo nguồn tin của tờ The Sun (Anh), Sigurdsson đã kịch liệt phủ nhận những cáo buộc trên, nhưng Everton cũng quyết định không đề nghị tiếp tục ký hợp đồng với anh. Vẫn theo tờ báo này, Everton đã quyết định sa thải cựu tiền vệ Tottenham Hotspur.

Còn tờ Daily Mail (Anh) cho hay, vợ của cầu thủ Everton đã rời gia đình để trở về quê nhà.

Sau khi được tại ngoại để phục vụ công tác điều tra, cầu thủ này đã chuyển đến một “ngôi nhà an toàn” được sắp xếp bởi các lãnh đạo của đội chủ sân Goodison Park, thay vì nhà ở hiện tại của anh để tránh bị người ngoài dòm ngó.

Hôm 16/7 vừa qua, một cầu thủ đã bị cảnh sát thành phố Manchester bắt vì tình nghi phạm tội quấy rối tình dục với trẻ em. Phía cảnh sát cho biết, họ không thể tiết lộ danh tính cụ thể của cầu thủ này vì vấn đề pháp lý.

Tuy nhiên, những cảnh sát đã hé lộ một vài thông tin liên quan đến kẻ phạm tội: đang chơi bóng tại giải Ngoại Hạng Anh, đã kết hôn, 31 tuổi và thường xuyên được triệu tập lên đội tuyển quốc gia.

Sigurdsson sinh ngày 9/9/1989, đã tổ chức đám cưới vào mùa hè năm 2019 và nhiều năm liền là trụ cột của đội tuyển Iceland, nhưng cựu tiền vệ Swansea City phủ nhận mạnh mẽ những cáo buộc chống lại mình.

Đội chủ sân Goodison Park cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ chính quyền trong việc điều tra và sẽ không cung cấp thêm bất cứ chi tiết nào về vụ lùm xùm này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/528/sigurdsson-phu-nhan-tin-don-au-dam/