vị trí của bạn Home judibola777

V.League 2022 chỉ có 1 suất xuống hạng, sẽ đón hai “tân binh” ở mùa tới

Do Than Quảng Ninh không đủ điều kiện tham dự, V.League 2022 chỉ có 13 đội tham dự. Để giúp giải đấu

Do Than Quảng Ninh không đủ điều kiện tham dự, V.League 2022 chỉ có 13 đội tham dự. Để giúp giải đấu có đủ 14 đội vào năm tới, Hội nghị BCH lần thứ 9 khóa VIII đã đưa ra quyết định: V.League 2022 chỉ có 1 đội xuống hạng; giải Hạng Nhất Quốc gia có 2 suất lên hạng và 1 suất xuống hạng; giải Hạng Nhì có 2 suất lên hạng, số đội xuống hạng sẽ được quyết định sau.

Hiện tại, các đội bóng tại V.League đều đang có những động thái khẩn trương chuẩn bị cho mùa giải mới. Các đội thường xuyên thi đấu giao hữu để rà soát lực lượng. Những cái tên được dự đoán sẽ cạnh tranh cho top đầu gồm có Hà Nội FC, Viettel FC, Bình Định hay HAGL. Đây đều là những CLB đã đầu tư mạnh tay để mang về những tân binh chất lượng, kết hợp với dàn cầu thủ chất lượng hiện có.

BTC V.League 2022 cũng đã tổ chức buổi lễ bốc thăm vào hôm qua (7/1). Ngay từ vòng 1, NHM sẽ được theo dõi nhiều trận đấu đáng chú ý. Tại sân Thiên Trường, Nam Định sẽ tiếp đón HAGL. Đây là một trận đấu chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều cổ động viên đến sân (trong trường hợp được chính quyền địa phương cho phép). Các cặp trận giữa Hà Nội vs Thanh Hóa, Bình Dương vs SLNA dự kiến cũng ẩn chứa nhiều bất ngờ thú vị.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/526/v-league-2022-chi-co-1-suat-xuong-hang-se-don-hai-tan-binh-o-mua-toi/