vị trí của bạn Home pasarbola slot

Bộ đôi trung vệ tuyển Việt Nam bị qua mặt, Quang Hải rời sân ngay sau bàn thua của Hà Nội FC

Phút 47, từ đường chuyền hỏng của Văn Quyết, cầu thủ trẻ Phạm Đình Duy đã chớp thời cơ lao về khung

Phút 47, từ đường chuyền hỏng của Văn Quyết, cầu thủ trẻ Phạm Đình Duy đã chớp thời cơ lao về khung thành Hà Nội FC. Bộ đôi trung vệ Nguyễn Thành Chung và Bùi Hoàng Việt Anh lập tức ập vào nhưng không thể ngăn cản cú chích mũi giày của cầu thủ trẻ phía Đà Nẵng. Đây là tình huống nguy hiểm nhất mà đội chủ nhà đã có kể từ đầu trận đấu và nó đã biến thành bàn thắng.

Để Đà Nẵng có bàn thắng dẫn trước, Bùi Hoàng Việt Anh và Nguyễn Thành Chung đều tiếc nuối. Cả hai bất lực đứng nhìn đội bạn ăn mừng. Bộ đôi trung vệ Hà Nội FC cũng đồng thời là bộ đôi trung vệ của ĐT Việt Nam hiện tại. Cả hai đang nhận được nhiều sự chú ý khi trở thành hàng phòng ngự thép cho ĐT Việt Nam ở những trận đấu cuối cùng vòng loại 3 World Cup 2022.

Bộ đôi trung vệ tuyển Việt Nam không thể ngăn cản bàn thắng của Đà Nẵng (Ảnh chụp màn hình)

Ngay sau bàn thua, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã bị thay ra. Đây là trận đấu cuối cùng của Quang Hải trong màu áo CLB Hà Nội. Anh ra sân trong đội hình xuất phát nhưng không gây được chú ý, thậm chí Hà Nội FC đã bị Đà Nẵng dẫn trước. Ngày mai 12/4/2022, ngày sinh nhật Quang Hải, anh chính thức hết hợp đồng với CLB Hà Nội và bắt đầu thực hiện ước mơ xuất ngoại sang châu Âu thi đấu.

Những phút cuối trận, Hà Nội FC liên tiếp có 2 bàn thắng đều nhờ bàn chân kiến tạo của Phạm Thành Lương. Phút 86, Thái Quý đánh đầu từ pha phạt góc của Thành Lương, cân bằng tỉ số. Phút 91, Siladi ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1 cho đội khách. Chung cuộc, Hà Nội FC giành chiến thắng trước Đà Nẵng để vào tứ kết Cúp Quốc gia 2022.

Một số hình ảnh trong trận đấu (Ảnh: VĐ):

https://sport5.vn/bo-doi-trung-ve-tuyen-viet-nam-bi-qua-mat-quang-hai-roi-san-ngay-sau-ban-thua-cua-ha-noi-fc-20220411184036698.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/508/bo-doi-trung-ve-tuyen-viet-nam-bi-qua-mat-quang-hai-roi-san-ngay-sau-ban-thua-cua-ha-noi-fc/