vị trí của bạn Home judibola

ĐT Đan Mạch bị điều tra vì nghi ngờ “mây mưa” với nữ nhân viên khách sạn trước vòng loại World Cup 2022

Trước khi bay đến thủ đô Chisinau của Moldova để đá vòng loại World Cup vào thứ bảy tuần trước, ĐT Đ

Trước khi bay đến thủ đô Chisinau của Moldova để đá vòng loại World Cup vào thứ bảy tuần trước, ĐT Đan Mạch đã tổ chức một bữa tiệc bên bể bơi và để sự vui vẻ đi quá đà.

LĐBĐ Đan Mạch lập tức mở một cuộc điều tra nhóm cầu thủ vì họ đã “mây mưa” với nhân viên nữ tại khách sạn Marienlyst ở Elsinore (một thành phố ở phía đông Đan Mạch) tuần trước. Khách sạn này đã khiển trách và kỷ luật hai nữ phục vụ vì quá “thân thiện” với cầu thủ đội tuyển Đan Mạch.

Giám đốc khách sạn Michael Lauritsen trút cơn giận dữ của mình trong một email cho nhân viên, ông gọi sự việc này là “đáng thất vọng và hoàn toàn không thể chấp nhận”. Michael viết: “Thật không may, một số nhân viên đã tỏ ra quá thân thiện với ĐTQG. Kể cả trong trí tưởng tượng xa vời nhất, tôi cũng không thể ngờ điều này xảy ra. Tôi cần nhắc các bạn rằng chúng ta phải luôn chuyên nghiệp và không giao du với cầu thủ một cách riêng tư trong khu vực dành cho khách hoặc trong phòng”.

Ông Michael cũng nói với tạp chíSe og Hor củaĐan Mạch: “Tôi có thể xác nhận tôi đã khiển trách hai nhân viên không tuân thủ chính sách nhân sự của khách sạn. Tôi đã liên hệ với LĐBĐ Đan Mạch và tất nhiên chúng tôi cùng nhau thảo luận về vấn đề này”.

“Được biết, các nhân viên của tôi ở trong một hồ bơi còn nhóm cầu thủ ở hồ bơi khác và hai nhóm tập trung lại thành một. Chuyện này không được phép xảy ra”.

Hiện tờ Mirror đã liên hệ với LĐBĐ Đan Mạch để làm rõ sự việc. Đan Mạch vừa trở thành đội tuyển thứ hai thi đấu giành vé dự World Cup 2022, sau Đức. “Những chú lính chì” đạt thành tích siêu phàm: đá 8 trận thắng cả 8, ghi 27 bàn và giữ sạch lưới.

“Bạn chỉ có thể mơ về những điều kỳ diệu như thế này”, Pierre-Emile Hojbjerg phát biểu sau trận thắng Áo ở sân Parken, nơi đồng đội Eriksen gục ngã xuống sân 4 tháng trước. “Thật là điên rồ. Điều này có ý nghĩa rất lớn với tôi, rất lớn đối với đội tuyển, với bóng đá Đan Mạch và với đất nước Đan Mạch”.

“Với tuổi đời và phẩm chất chúng tôi có, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển. Chúng tôi luôn khiêm tốn và giữ tâm trí của mình ở đúng chỗ”.

Bàn thắng của Maehle đưa Đan Mạch tới World Cup 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/501/dt-dan-mach-bi-dieu-tra-vi-nghi-ngo-may-mua-voi-nu-nhan-vien-khach-san-truoc-vong-loai-world-cup-2022/