vị trí của bạn Home betslot88

Sao Ngoại Hạng Anh đồng ý xét nghiệm ADN để nhận con rơi

Một cầu thủ nổi tiếng đang chơi bóng tại giảiNgoại Hạng Anh, vợ con đề huề đã chấp nhận tiến hàn

Một cầu thủ nổi tiếng đang chơi bóng tại giảiNgoại Hạng Anh, vợ con đề huề đã chấp nhận tiến hành kiểm traADNđể giải quyết vụ lùm xùm có con rơi con vãi mà truyền thông xứ sở sương mù đưa tin trong thời gian gần đây.

Ngôi sao với danh tính tạm thời được giữ kín trước đó bị một phụ nữ người Brazil tênJaqueline Sousacáo buộc rũ bỏ trách nhiệm làm cha với con gái chung được 14 tháng tuổi giữa hai người. Cô nàng 33 tuổi thậm chí còn gửi rất nhiều thư đến câu lạc bộ chủ quản của cầu thủ này để anh ta chú ý đến mình.

Theo tờ The Sun, vì lý do liên quan đến đời tư cá nhân và các vấn đề pháp lý liên quan nên danh tính ngôi sao kể trên sẽ không được tiết lộ. Sau khoảng thời gian dài bị trì hoãn, một phiên tòa sẽ tiến hành trong vài ngày tới khi cầu thủ này đã chấp thuận tham gia xét nghiệm ADN.

“Hắn ta rất tự hào khi nhận mình là người đàn ông của gia đình”, Jaqueline chia sẻ với The Sun trước buổi điều trần diễn ra vào ngày 11/10 vừa qua.

“Đội ngũ pháp lý của tôi yêu cầu anh ta phải đi xét nghiệm ADN trong gần một năm. Nhưng hắn liên tục từ chối bằng nhiều lý do khác nhau. Khi thì nói quá bận rộn với các buổi tập, hoặc đổ lỗi cho COVID-19 khiến anh ta không thể ra ngoài”, cô cho biết thêm.

“Cuối cùng anh ta cũng phải lên tiếng sau nhiều tháng gửi thư yêu cầu, đồng thời liên lạc với luật sư của tôi nhưng vẫn chưa đồng ý đến gặp con gái mình. Tôi không bận tâm đến lời bào chữa của anh ta nữa, quá muộn rồi. Chúng tôi chỉ có thể gặp nhau tại tòa”.

4 cầu thủ ở Ngoại Hạng Anh từng dính líu đến scandal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/493/sao-ngoai-hang-anh-dong-y-xet-nghiem-adn-de-nhan-con-roi/