vị trí của bạn Home judibola

giải vô địch đông nam á

U19 Việt Nam ginh thắng lợi đầu tin ở giải v địch Đng Nam 【giải vô địch đông nam á】:Chờ thêm gương m

giải vô địch đông nam á

U19 Việt Nam giành thắng lợi đầu tiên ở giải vô địch Đông Nam Á

giải vô địch đông nam áChờ thêm gương mặt mới từ U19 Việt Nam

Chỉ có 1 điểm trước chủ nhà U19 Indonesia tại trận ra quân nên thày trò HLV Đinh Thế Nam nhập cuộc rất quyết tâm trong trận đấu thứ 2 gặp U19 Philippines. Trước một đối thủ yếu hơn, U19 Việt Nam sớm cụ thể hóa ưu thế ngay phút 4 khi Quốc Việt sút tung lưới thủ môn Aquino Bencio, mở tỉ số cho Những chiến binh Sao Vàng.

Với tinh thần hưng phấn sau bàn thắng, U19 Philippines tràn lên tấn công song họ không thể làm tung lưới U19 Việt Nam thêm một lần nào nữa. Đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam đẩy cao đội hình tấn công và có được thêm 2 bàn thắng nữa từ các tình huống phạt đền do công Khuất Văn Khang và Văn Trường. Những phút cuối trận U19 Philippines còn phải chơi với một thủ môn bất đắc dĩ khi “người gác đền” Aquino Bencio phạm lỗi với Quốc Việt và phải nhận thẻ đỏ.

Với thắng lợi 4-1 trước U19 Philippines, U19 Việt Nam đã có được 4 điểm sau 2 trận đấu đầu tiên tại giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022.

Chiều 4/7, tại Hà Nội, Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã chính thức công bố thỏa thuận hợp tác mới với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần phát triển thể thao VTVcab (VTVcab Sport).

Theo đó, Bia Saigon chính thức trở thành Đối Tác Hàng Đầu và độc quyền trong ngành bia cho Đội tuyển bóng đá quốc gia, bao gồm đội tuyển bóng đá nam, đội tuyển bóng đá nữ và đội tuyển U23 trong 3 năm, giai đoạn từ tháng 7 năm 2022 đến tháng 7 năm 2025.

SABECO, VFF và VTVcab Sport thiết lập quan hệ hợp tác kể từ năm 2021, thỏa thuận mới này đánh dấu một bước ngoặc mang tính chiến lược, lâu dài và toàn diện hơn. Theo đó, Bia Saigon là nhà tài trợ có danh vị cao nhất và duy nhất trong ngành Bia – Đối Tác Hàng đầu của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

U19 Việt Nam giành thắng lợi đầu tiên ở giải vô địch Đông Nam Á

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/453/giai-vo-dich-dong-nam-a/