vị trí của bạn Home judibola

brazil argentina

Vòng loại World Cup 2022: Trận “siêu kinh điển” Brazil – Argentina bị hoãn【brazil argentina】:

brazil argentina

Vòng loại World Cup 2022: Trận "siêu kinh điển" Brazil – Argentina bị hoãn

brazil argentina

Trận “siêu kinh điển” giữa Brazil và Argentina bị hoãn. (Ảnh: Getty)

CONMEBOL chính thức thông báo hoãn 2 lượt trận Vòng loại World Cup 2022 trong tháng Ba. Nguyên nhân dẫn tới quyết định này là do nhiều ngôi sao bóng đá Nam Mỹ sẽ không thể góp mặt, vì các CLB tại châu Âu không đồng ý nhả quân.

Trước đó, FIFA đã cho phép các CLB từ chối để cầu thủ trở về khoác áo ĐTQG nếu lo ngại về ảnh hưởng của dịch Covid-19. FIFA sẽ cùng CONMEBOL nghiên cứu phương án sắp xếp lại lịch thi đấu Vòng loại World Cup 2022.

HLV Jurgen Klopp của Liverpool, HLV Pep Guardiola của Man City, HLV Thomas Tuchel của Chelsea đều đã tuyên bố sẽ ngăn cản cầu thủ về phục vụ ĐTQG nếu họ phải cách ly khi quay lại.

Theo lịch ban đầu, 2 lượt trận Vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ sẽ diễn ra vào các ngày 25-26/3 và 31/3 theo giờ Việt Nam. Trong đó, trận “siêu kinh điễn” giữa Brazil và Argentina sẽ diễn ra lúc 07h30 ngày 31/3.

Vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ đã diễn ra 4 lượt trận. Brazil đang dẫn đầu với 12 điểm tuyệt đối, Argentina xếp thứ hai với 10 điểm, bám đuổi phía sau là Ecuador, Paraguay và Uruguay./.

brazil argentina Link

brazil argentina

Vòng loại World Cup 2022: Trận "siêu kinh điển" Brazil vs Argentina bị hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến các CLB châu Âu không chịu nhả quân.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/440/brazil-argentina/