vị trí của bạn Home betslot88

đồng hồ puma dây cao su

o đấu mỏng manh của Puma được v như bao cao su【đồng hồ puma dây cao su】:Những chiếc áo đấu mỏng manh

đồng hồ puma dây cao su

Áo đấu mỏng manh của Puma được ví như bao cao su

đồng hồ puma dây cao suNhững chiếc áo đấu mỏng manh của hãng sản xuất đồ thể thao Puma được cầu thủ Thụy Sỹ ví von là “bao cao su”.

Đội đặc nhiệm RAID – Quả đấm thép tại EURO 2016 Công nghệ đặc biệt tại Euro 2016 Euro 2016 náo động bởi nạn hooligan

“Tôi hy vọng Puma không sản xuất bao cao su” Xherdan Shaqiri cầu thủ chạy cánh của Thụy Sĩ đang thi đấu cho Stocke City tuyên bố khi trả lời phỏng vấn với Blick. “Chúng ta may mắn là Puma không tham gia vào việc đó (sản xuất bao cao su)”.

Trận đấu tại Lille giữa Pháp và Thụy Sĩ không có bàn thắng nào được ghi nhưng có một loạt các sự cố rách áo của đội bóng xứ “đồng hồ”. Granit Xhaka tiền vệ đang thi đấu cho Arseanal đã phải hai lần thay áo trong trận đấu với Pháp. Phát biểu sau trận đấu Breel Embolo một trong những nạn nhân rách áo: “Chúng tôi có vài vấn đề với áo đấu”.

Áo đấu mỏng manh như … bao cao su của Thụy Sĩ. Ảnh: Reuters.

Trả lời sau những gạch đá của dư luận, phát ngôn viên của hãng Puma tuyên bố trên Guardian: “Có 5 đội sử dụng áo đấu Puma đã chơi 10 trận tại giải đấu này (Euro 2016) mà không có vấn đề như thế, bộ phận sản xuất của chúng tôi đã điều tra nguyên liệu làm áo”. Puma cũng bổ sung thêm rằng áo đấu của họ làm từ vật liệu kết hợp giữa elastan và polyester.

Trái bóngBeau Jeu.

Không chỉ có Puma, Adidas cũng được phen đỏ mặt với trận đấu trên. Số là trái bóng Beau Jeu, trái bóng chính thức của Euro 2016 một sản phẩm của Adidas đã cũng vỡ toác sau va tranh chấp giữa Antoine Griezman và Valon Behrami

Các hình ảnh quay chậm lại cho thấy các đinh trên giày đấu của Griezman đã đâm thủng vỏ của quả bóng giá 105 bảng Anh.

Áo đấu mỏng manh của Puma được ví như bao cao su

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/424/dong-ho-puma-day-cao-su/