vị trí của bạn Home ebola judi bola

bieu dien xe do

Xe đua F1 biểu diễn tại H Nội【bieu dien xe do】:Trong chuỗi sự kiện khởi động cuộc đua xe công thức 1

bieu dien xe do

Xe đua F1 biểu diễn tại Hà Nội

bieu dien xe doTrong chuỗi sự kiện khởi động cuộc đua xe công thức 1 Việt Nam Grand Prix hai tay đua của đội Red Bull, David Coulhard và Jake Dennis đã có màn biểu diễn tại Hà Nội.

Giải đua xe F1 sẽ được Hà Nội tổ chức trên đường phố dài hơn 5 km

Sự kiện được tổ chức trên sân Mỹ Đình vào tối 20-4 thu hút hơn hơn 30.000 người tham dự. Trong đó David Coulthard tay đua từng đạt 13 chiến thắng Grand Prix và 62 lần được vinh danh trên bục nhận giải (Polium finish) trong suốt sự nghiệp đã biểu diễn các màn tăng tốc, trượt rê (drift) với cỗ máy hơn 1.000 mã lực.

Sau đó cả hai chiếc xe đua thực hiện màn “đốt lốp” và nhiều kỹ thuật đặc biệt khác chỉ riêng có của xe đua F1. Tiếng gầm rú của những cỗ máy khiến các khán giả đặc biệt là giới trẻ phấn khích.

Những chiếc xe đua F1 của đội Red Bull lần đầu xuất hiện tại Hà Nội. Sự kiện thu hút đông đảo người dân Thủ đô đặc biệt là các bạn thanh niên. Hai tay đua của đội Red Bull, David Coulhard và Jake Dennis có ba màn biểu diễn với xe F1 tại Hà Nội. Chiếc xe F1 thu hút ánh mắt của hàng nghìn người có mặt tại chương trình. Tương tự như cách tham gia những cuộc đua thực sự, mỗi chiếc xe F1 đều có một đội ngũ kỹ thuật riêng “chăm sóc”. Những chiếc xe F1 biểu diễn màn tăng tốc nhanh đến chóng mặt. Chiếc xe đua F1 sau khi được khởi động đã lao đi như cơn gió Màn “đốt lốp” trứ danh của những chiếc F1 được David Coulthard biểu diễn. Màn biểu diễn với tiếng gầm rú đặc trưng từ các cỗ máy hơn 1.000 mã lực làm mê mẩn khán giả Thủ đô cũng như nhiều bạn bè quốc tế.

Xe đua F1 biểu diễn tại Hà Nội

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/419/bieu-dien-xe-do/