vị trí của bạn Home betslot88

luis enrique xana martínez

Con gi của Luis Enrique qua đời v bệnh ung thư【luis enrique xana martínez】:Sau 5 tháng chiến đấu với

luis enrique xana martínez

Con gái của Luis Enrique qua đời vì bệnh ung thư

luis enrique xana martínezSau 5 tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư xương quái ác, Xana – cô con gái 9 tuổi của cựu HLV Barca và đội tuyển Tây Ban Nha Luis Enrique đã qua đời vào hôm qua (theo giờ Việt Nam).

Lời cam kết cuối cùng của Luis Enrique Siêu Huấn luyện viên sẽ thay thế Luis Enrique tại Barca
Xana – cô con gái 9 tuổi của cựu HLV Barca đã qua đời.

“Con gái Xana của chúng tôi đã qua đời chiều nay, ở tuổi thứ chín, sau năm tháng chiến đấu căng thẳng với bệnh ung thư xương. Chúng tôi cảm tạ tất cả tình yêu mà mọi người dành cho. Ngoài ra, chúng tôi xin cảm ơn đội ngũ bác sĩ, y tá và các tình nguyện viên của bệnh viện Sant Joan de Deu và Sant Pau vì sự tận tâm và điều trị. Hãy yên nghỉ Xana. Chúng ta sẽ nhớ con rất nhiều với hy vọng rằng trong tương lai chúng ta sẽ gặp lại nhau. Con sẽ là ngôi sao dẫn đường cho gia đình chúng ta”, Luis Enrique chia sẻ tin buồn trên Twitter.

Ngay sau tin buồn được phát đi đã có rất nhiều ngôi sao thể thao và thậm chí là cả Thủ tướng Tây Ban Nha, ông Pedro Sanchez đã gửi lời chia buồn tới vị HLV này.

Con gái của Luis Enrique qua đời vì bệnh ung thư

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/411/luis-enrique-xana-martinez/