vị trí của bạn Home tv bola online

decathlon việt nam

Nh bn lẻ sản phẩm thể thao của Php gia nhập thị trường Việt Nam【decathlon việt nam】:Với không gian m

decathlon việt nam

Nhà bán lẻ sản phẩm thể thao của Pháp gia nhập thị trường Việt Nam

decathlon việt namVới không gian mua sắm lên tới 4.300m2, cửa hàng bán lẻ đầu tiên của nhà sản xuất sản phẩm thể thao Decathlon đến từ nước Pháp đã tạo ấn tượng mạnh ngay trong ngày ra mắt đầu tiên 27-4.

Siêu xe thể thao phiên bản giới hạn giá “chỉ” từ 62 tỉ đồng Đồng loạt giảm đơn vị sự nghiệp công lập về văn hóa, thể thao và du lịch Siêu xe thể thao Ferrari California bị cột đèn xẻ làm đôi

Cửa hàng đầu tiên của Decathlon Việt Nam nằm tại khu vực Vincom Mega Mall Royal City, Hà Nội với diện tích lên tới 4300m2, cung cấp hơn 14000 sản phẩm đa dạng từ thiết bị, dụng cụ cho tới trang phục thể thao cho hơn 70 bộ môn thể thao.

Khách hàng của Decathlon có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm khi chơi các bộ môn như hiking (leo núi dã ngoại), chạy bộ jogging, tập gym, bóng rổ, bóng đá, đạp xe,… ngay trong chính cửa hàng với sự hỗ trợ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Các sản phẩm của Decathlon khá đa dạng.

Decathlon cũng cung cấp một số sản phẩm thể thao của các bộ môn như câu cá, cưỡi ngựa, chèo thuyền,.. mà khách hàng sẽ không dễ dàng tìm mua được tại các cửa hàng khác ở Việt Nam.

Được biết, Decathlon là hương hiệu thể thao đến từ nước Pháp được xây dựng và phát triển theo mô hình kinh doanh tích hợp. Theo đó, mọi quy trình từ lên ý tưởng thiết kế, chọn lựa nguyên phụ liệu đến sản xuất và phân phối đều được thực hiện bởi đội ngũ Decathlon.

Các thiết kế của Decathlon trước khi tung ra thị trường đều được chính các kỹ sư, nhà thiết kế, trưởng nhóm sản xuất thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và cả môi trường thực tế nhằm đảm bảo tính an toàn và độ thoải mái tối đa của sản phẩm. Một góc khu vực trải nghiệm bên trong cửa hàng.

Ông Lionel Adenot – Giám đốc Quốc gia Decathlon Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi hướng tới mang niềm vui và lợi ích của thể thao đến với nhiều người Việt Nam một cách bền vững, tạo dấu ấn tích cực tại Việt Nam “Thể thao cho tất cả, tất cả vì thể thao”. Chúng tôi muốn tinh thần này được truyền đạt rộng rãi.”

Nhà bán lẻ sản phẩm thể thao của Pháp gia nhập thị trường Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/408/decathlon-viet-nam/