vị trí của bạn Home judibola777

thcs lê ngọc hân

Lễ ra mắt Cu lạc bộ Bng bn Trường THCS L Ngọc Hn【thcs lê ngọc hân】:Chiều 29-9, tại Hà Nội đã diễn ra

thcs lê ngọc hân

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng bàn Trường THCS Lê Ngọc Hân

thcs lê ngọc hânChiều 29-9, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng bàn Trường THCS Lê Ngọc Hân. Tham dự buổi Lễ có Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo Công an nhân dân cùng lãnh đạo Báo Công an nhân dân và đông đảo khách mời là những người hâm mộ, chơi bóng bàn trên toàn quốc.

Bế mạc Giải Bóng bàn cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm 2019 Khai mạc Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIII Gần 200 VĐV tham gia Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam 2019

Với phương châm “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, kết nối đam mê, nâng tầm thể lực”, Câu lạc bộ Bóng bàn Trường THCS Lê Ngọc Hân được thành lập nhằm tạo ra một sân chơi Vui vẻ – Bổ ích – Lành mạnh để thu hút mọi cán bộ công chức trong nhà trường tham gia, giúp các thành viên có điều kiện rèn luyện sức khỏe, phát huy những khả năng của mình và mong muốn thông qua hoạt động thể thao sẽ tăng cường giao lưu kết nối giữa các đơn vị trực thuộc và với các cơ quan tổ chức khác.

Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo Công an nhân dân cùng các đại biểu dự buổi Lễ.
Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo Công an nhân dân phát biểu chúc mừng.

Đồng thời hướng tới mục tiêu phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng của Thủ đô, từng bước thu hút thanh thiếu nhi, đông đảo người hâm mộ trên địa bàn Thành phố Hà Nội đến với sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích; gắn kết những người đam mê bóng bàn hướng tới nâng cao chất lượng phong trào bóng bàn.

Chị Lê Dương Thủy, Chủ nhiệm Câu lạc bộ và anh Trần Quang Hòa, Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Bóng bàn Trường THCS Lê Ngọc Hân cho biết: Câu lạc bộ ra đời mang một sứ mệnh vô cùng đặc biệt; giúp các em từ 6-18 tuổi có cơ hội tiếp cận với bộ môn thể thao phù hợp với thể trạng và tầm vóc người Việt; góp phần tìm kiếm và đào tạo ra những vận động viên trẻ tiềm năng cho Bóng bàn Việt Nam.

Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo Công an nhân dân tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ.
Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo Công an nhân dân thi đấu giao lưu.
Câu lạc Bộ Bóng bàn Báo CAND tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ.

Câu lạc bộ đã xây dựng chương trình đào tạo chất lượng với mong muốn giúp các học viên có môi trường, sân chơi lành mạnh, bổ ích, một nơi để rèn luyện cả sức lực, trí lực, tính kỷ luật và nhân cách đạo đức. Ứng dụng phương pháp đào tạo của các Trung tâm huấn luyện hàng đầu Việt Nam và các Trung tâm huấn luyện bóng bàn của Trung Quốc.

Tại buổi Lễ, Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo Công an nhân dân đã tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ đồng thời mong muốn sau buổi lễ Câu lạc bộ sẽ đi vào hoạt động tích cực, hiệu quả; thực sự trở thành ngôi nhà chung cho những thành viên có cùng sở thích, đam mê, tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các cán bộ trong nhà trường và giao lưu hữu nghị với các câu lạc bộ. Góp phần đóng góp trong công tác phong trào cũng như sẽ thu hút được nhiều người hâm mộ bóng bàn tham gia tập luyện để nâng cao thể chất phục vụ tốt hơn trong công tác.

Tại buổi Lễ đã diễn ra các trận thi đấu giao hữu giữa các khách mời và các thành viên của câu lạc bộ với những đường bóng đẹp, những pha đấu gay cấn, những cú đập bóng kỹ thuật đã khiến cho các khán giả thán phục.

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng bàn Trường THCS Lê Ngọc Hân

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/392/thcs-le-ngoc-han/