vị trí của bạn Home tv bola online

đình trọng

V sao HLV Park Hang-seo loại Đnh Trọng vo pht cuối?【đình trọng】:Sáng 11/11, HLV Park Hang-seo đã điề

đình trọng

Vì sao HLV Park Hang-seo loại Đình Trọng vào phút cuối?

đình trọng

Sáng 11/11, HLV Park Hang-seo đã điều chỉnh lại danh sách 23 cầu thủ tham dự trận đấu gặp Nhật Bản vào tối nay.

HLV Park Hang-seo “thị phạm” cho học trò trước trận đấu với Nhật Bản

Theo đó, sau khi tham vấn ý kiến của các bác sỹ đội tuyển về trường hợp chấn thương của hậu vệ Trần Đình Trọng, HLV trưởng Park Hang-seo đã quyết định không sử dụng Trần Đình Trọng cho trận đấu với ĐT Nhật Bản. Thay thế cho Trần Đình Trọng là hậu vệ trẻ Nguyễn Thanh Bình.

Trần Đình Trọng đã bị đau ở cổ chân sau một pha va chạm trong buổi tập tối ngày hôm qua của ĐT Việt Nam. Hậu vệ này đã rất nỗ lực để có thể sẵn sàng ra sân trong trận đấu tối nay, nhưng cuối cùng lại không tránh khỏi những rủi ro tiềm ẩn trên sân cỏ.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, BTC quy định khán giả vào sân phải đáp ứng các yêu cầu sau: Đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19, thời gian hoàn thành mũi 2 là 14 ngày trở lên hoặc đã khỏi COVID-19 trong thời gian 6 tháng; có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong thời gian 72 giờ trước khi bóng lăn; và thực hiện đủ 5K khi đến sân.

Vì sao HLV Park Hang-seo loại Đình Trọng vào phút cuối?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/388/dinh-trong/