vị trí của bạn Home betslot88

nguyễn thanh bình cầu thủ

HLV Park Hang-seo thừa nhận sai st trong trận đấu với Trung Quốc【nguyễn thanh bình cầu thủ】:Tại cuôc

nguyễn thanh bình cầu thủ

HLV Park Hang-seo thừa nhận sai sót trong trận đấu với Trung Quốc

nguyễn thanh bình cầu thủ

Tại cuôc họp báo sau trận đấu với tuyển Trung Quốc vào rạng sáng 8/10, HLV Park Hang-seo thừa nhận việc thay hậu vệ vội vàng đã khiến đội nhà thua cuộc.

Tuyển Việt Nam thua Trung Quốc với pha thủng lưới phút bù giờ

 “ĐT Việt Nam đã thua 2-3 trước Trung Quốc, đặc biệt là thua một bàn ở phút bù giờ. Như chúng ta đã biết, đội tuyển hôm nay thi đấu tốt, không từ bỏ dù bị dẫn trước 2 bàn. Thế nhưng, chúng tôi cũng thấy hơi tiếc. Có lẽ, tôi đã thay vị trí hậu vệ vội quá. Đó là lỗi của tôi”. HLV Park Hang-seo cảm thấy tiếc nuối khi ĐT Việt Nam thua sát nút 2-3 trước Trung Quốc, HLV Park Hang-seo cho biết.

Vào ngày 12/10, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận đấu thứ 4 gặp Oman. Ngay sau trận đấu Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Lê Khánh Hải đã gửi lời động viên tới đội tuyển Việt Nam về những nỗ lực mà toàn đội đã thể hiện trong trận đấu. Chủ tịch Lê Khánh Hải cùng lãnh đạo VFF đã gửi lời  chúc sức khoẻ  toàn đội, mong toàn đội tiếp tục tập trung thi đấu tốt trận gặp Oman, ngày 12/10/2021 sắp tới.

HLV Park Hang-seo thừa nhận sai sót trong trận đấu với Trung Quốc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/387/nguyen-thanh-binh-cau-thu/