vị trí của bạn Home betslot88

cúp premier league

Đã có kế hoạch trao cúp ở vòng cuối Premier League【cúp premier league】:Premier League mùa giải năm n

cúp premier league

Đã có kế hoạch trao cúp ở vòng cuối Premier League

cúp premier league

Premier League mùa giải năm nay đang được chứng kiến một trong những cuộc đua vô địch hấp dẫn nhất trong lịch sử giải đấu, khi ngôi vương lúc này vẫn chưa tìm được chủ nhân dù đã mùa giải đã hoàn tất 37 vòng đấu.

Cụ thể vào thời điểm này, Man City đang là đội bóng dẫn đầu BXH với 95 điểm, trong khi Liverpool đang bám sát ngay phía sau với 94 điểm. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử Premier League mới xảy ra trường hợp có 2 đội bóng đồng thời giành được nhiều hơn 90 điểm.

Việc các trận đấu tại vòng 38 sẽ đồng loạt diễn ra vào một thời điểm, đồng nghĩa BTC Premier League sẽ phải chuẩn bị đến 2 phương án trao cúp cho Liverpool lẫn Man City.

Vì tiền, thượng tầng Quỷ Đỏ bất đồng về tương lai của PogbaSolskjaer sẽ tìm thấy lối đi cho Man Utd ngay từ trận gặp Cardiff City

Theo Reuters, do Man City hiện đang là đội dẫn đầu và đương nhiên cơ hội đăng quang của họ sẽ cao hơn, nên BTC đã quyết định mang cúp thật đến sân American Express Community của Brighton để chuẩn bị cho trường hợp Man City bảo vệ thành công ngôi vương.

Trong khi đó tại Anfield, một chiếc cúp bản sao sẽ được tạm dùng để trao cho Liverpool trong trường hợp Man City bất ngờ sẩy chân và The Kop thì lại có được chiến thắng trước Wolves.

Ở một diễn biến khác, rất nhiều CĐV cũng đã phát động chiến dịch kêu gọi BTC Premier League trao cho Liverpool một chiếc cup vinh danh trong trường hợp họ không thể vô địch mùa này. Cụ thể lý do được đưa ra đó là vì với số điểm đang có, Liverpool hoàn toàn có thể giành ngôi vương của gần 20 mùa giải trong quá khứ.

Video phong cách chiến thuật của Liverpool:

Đã có kế hoạch trao cúp ở vòng cuối Premier League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/358/cup-premier-league/