vị trí của bạn Home tv bola online

kroos khịa ozil

Ozil ‘tiếp tay’ cho Aubameyang, Kroos nói luôn 2 câu【kroos khịa ozil】: Những khoảnh khắc ấn tượng củ

kroos khịa ozil

Ozil ‘tiếp tay’ cho Aubameyang, Kroos nói luôn 2 câu

kroos khịa ozil

 Những khoảnh khắc ấn tượng của Pierre-Emerick Aubameyang trên sân tập

Bóng đá châu Âu tuần qua đã chứng kiến xích mích giữa trụ cột Real Madrid – Toni Kroos với đội trưởng Arsenal – Aubameyang. Kroos bất ngờ trả lời phỏng vấn rằng phong cách ăn mừng với những chiếc mặt nạ của tiền đạo Gabon là “rất ngớ ngẩn”. Không hài lòng, Aubameyang liên tiếp đáp trả gay gắt.

Thủ quân Pháo Thủ tiết lộ lý do ăn mừng như vậy là vì cậu con trai và hỏi ngược lại Kroos xem anh có người con nào không. Khi biết tiền vệ người Đức đã có 3 con, Aubameyang đăng tải hình ảnh ăn mừng với mặt nạ người dơi, kèm thông điệp mỉa mai Kroos.

Bị Kroos chỉ trích, Aubameyang bực bội đáp trả liên hoàn Kroos đăng đàn, nói thẳng hành động “rất ngớ ngẩn” của Aubameyang

Bày tỏ về màn khẩu chiến giữa 2 đồng đội ở cấp độ CLB và ĐTQG, Mesut Ozil quyết định đứng về phía Aubameyang. Ngôi sao đang thất sủng ở Emirates đăng tải pha ăn mừng với mặt nạ chiến binh báo đen của thủ quân CLB qua Twitter cá nhân, kèm nhận xét: “Pha ăn mừng bàn thắng tuyệt vời nhất!” 

Sau động thái của Ozil, Kroos đã lên tiếng qua Bild. Goal dẫn phát biểu của tiền vệ Los Blancos: “Tôi chẳng còn ngạc nhiên bởi bất kỳ ai nữa. Tôi cảm thấy rất buồn cười, nhưng cùng lúc, tôi đã để chuyện lại phía sau.”

Ozil ‘tiếp tay’ cho Aubameyang, Kroos nói luôn 2 câu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/355/kroos-khia-ozil/