vị trí của bạn Home judibola

antony ajax

HLV Ajax xác định tương lai Antony【antony ajax】:Tân HLV Man Utd, Erik ten Hag chính là người đã ký h

antony ajax

HLV Ajax xác định tương lai Antony

antony ajax

Tân HLV Man Utd, Erik ten Hag chính là người đã ký hợp đồng với Antony cho Ajax. Giờ đây, khi đến Old Trafford, Ten Hag tiếp tục để mắt đến Antony. Tờ Goal đã đưa tin rằng cầu thủ chạy cánh này cũng rất muốn được tái hợp với Ten Hag. 

Ngôi sao người Brazil sở hữu tốc độ, kỹ thuật tuyệt vời. Sự linh hoạt của anh sẽ giúp cho Ten Hag có thêm nhiều lựa chọn cho hàng công, nhất là khi tương lai của Cristiano Ronaldo chưa rõ ràng.

Man Utd đã nỗ lực đàm phán để có được Antony, nhưng Ajax lại ra sức giữ chân cầu thủ mà họ định giá lên đến 68 triệu bảng, sau khi đồng ý để Lisandro Martinez đến Old Trafford. Dù vậy, CLB Hà Lan cũng đã sẵn sàng cho cuộc sống không có Antony khi đã chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Francisco Conceicao từ Porto và giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra thừa nhận Conceicao sẽ là người kế nhiệm Antony.

Xác nhận: Man Utd được chào bán bộ đôi 85 triệu bảng”Man Utd trông giống một đội hoàn toàn khác”

Khi được hỏi về tương lai của Antony, HLV Alfred Schreuder của Ajax: “Tôi có sợ Antony ra đi không? Không, không. Chúng tôi đã bán một lượng cầu thủ nhất định và tôi hy vọng không ai khác rời đi.

Chúng tôi vẫn nói chuyện hàng ngày. Sẽ thật tệ cho Ajax nếu chúng tôi để mất một cầu thủ trụ cột khác.”

Nhà báo Fabrizio Romano cũng nêu ra khó khăn của Man Utd: “Antony luôn là mục tiêu hàng đầu, nhưng Ajax đã bán nhiều cầu thủ quan trọng và người gần nhất là bán cho Man Utd. Đây là lý do tại sao vào lúc này, không dễ để đàm phán với Ajax.”

HLV Ajax xác định tương lai Antony

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/353/antony-ajax/