vị trí của bạn Home betslot88

chu đệ

(V.League) Thanh Hóa chia tay bầu Đệ, đón chủ mới và đổi tên【chu đệ】:Chiều nay (20/11), buổi lễ bàn

chu đệ

(V.League) Thanh Hóa chia tay bầu Đệ, đón chủ mới và đổi tên

chu đệ

Chiều nay (20/11), buổi lễ bàn giao chiếc ghế Chủ tịch CLB Thanh Hóa đã được diễn ra tại trụ sở của đội bóng. 

Sau gần 2 năm trở lại điều hành CLB, bầu Đệ đã chính thức nói lời chia tay với đội bóng xứ Thanh. Vào thay vị trí của ông là doanh nhân Cao Tiến Đoan, Chủ tịch HĐQT Công ty Bất Động Sản Đông Á.

Trong quá trình thực hiện các thủ tục chuyển giao, Tập đoàn Bất động sản Đông Á đã thành lập Công ty TNHH MTV CLB bóng đá Thanh Hóa để quản lý, điều hành CLB bóng đá Thanh Hóa.

Công tác điều hành trước mắt sẽ được giao cho ông Cao Hoàng Đức – con trai ông Cao Tiến Đoan – hiện là Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa.

Thanh HoaThanh Hoa FC

Phát biểu trong buổi lễ, bầu Đệ cho biết:

"Tôi và anh Đoan là bạn. Trước khi thực hiện các thủ tục chuyển giao, tôi và anh Đoan đã gặp gỡ, bàn bạc rất kỹ, chia sẻ thẳng thắn những vấn đề liên quan đến CLB bóng đá Thanh Hóa. Tôi rất mừng là anh Đoan đã đứng ra tiếp nhận".

"Tôi xin tâm sự thật hiện tôi tuổi đã cao, sức khỏe giảm sút nên không còn đủ sức gánh vác CLB. Lần này tôi nghỉ nhưng luôn sẵn sàng hỗ trợ anh Đoan, vì sự phát triển của bóng đá Thanh Hóa".

"Tất cả các cuộc chia tay đều lưu luyến nhưng tôi mong muốn tập thể CLB bóng đá Thanh Hóa, các cầu thủ, ban huấn luyện, nhân viên ủng hộ anh Đoan và bộ máy lãnh đạo CLB mới".

President Nguyen Van De | Thanh HoaVPF

Trong cuộc họp này, BLĐ đội bóng xứ Thanh cũng đưa ra quyết định về tương lai của tiền đạo Hoàng Đình Tùng.

Trước đó, ngày 11/11, chân sút 32 tuổi đã viết tâm thư chia tay đội bóng quê hương sau 6 năm gắn bó. Nguyên nhân được anh tiết lộ là do không tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng với đội bóng.

Tuy nhiên, sau cuộc làm việc, cuối cùng cả hai bên đã đi đến thống nhất và chọn phương án tiếp tục gắn bó với nhau trong thời gian sắp tới.

Hoang Dinh Tung | Thanh Hoa | V.League 2020VPF

Bên cạnh Đình Tùng, trước đó, đội bóng xứ Thanh cũng đã giữ chân thành công các trụ cột như Vũ Xuân Cường, Trịnh Văn Lợi, Lê Phạm Thành Long, Louis Ewonde và đưa về một số tân binh gồm Doãn Ngọc Tân (Hải Phòng), Lê Quốc Phương (Sài Gòn FC), Chevaughn Walsh (HAGL) và Ze Paulo (Quảng Nam).

V.League Footer 2019-20Cập nhật chuyển nhượngLịch thi đấuCập nhật tin tức về V.LeagueBảng xếp hạng

(V.League) Thanh Hóa chia tay bầu Đệ, đón chủ mới và đổi tên

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/329/chu-de/