vị trí của bạn Home betslot88

lương của đoàn văn hậu ở hà lan

Nhận lương 'khủng' ở Heerenveen, Văn Hậu sẽ phải đóng bao nhiêu tiền thuế?【lương của đoàn

lương của đoàn văn hậu ở hà lan

Nhận lương 'khủng' ở Heerenveen, Văn Hậu sẽ phải đóng bao nhiêu tiền thuế?

lương của đoàn văn hậu ở hà lan

Năm nay mới 20 tuổi, Đoàn Văn Hậu đã có được lần xuất ngoại đầu tiên trong sự nghiệp. Không những thế, thương vụ đưa Văn Hậu sang Hà Lan chơi bóng còn giúp cầu thủ quê Thái Bình nhận được mức lương 450.000 Euro/năm. tương đương khoảng 11 tỷ VNĐ – con số quá khủng so với mức lương khi thi đấu ở Việt Nam.

Vì Văn Hậu là cầu thủ đến từ các quốc gia nằm ngoài khu vực EU nên mức lương của cầu thủ này cũng thuộc dạng cao tại SC Heerenveen. Theo quy định từ Liên đoàn bóng đá Hà Lan, đội bóng nào nếu muốn ký hợp đồng với một cầu thủ ngoài EU sẽ phải trả mức lương tối thiểu 197.308 Euro đối với cầu thủ từ 18 đến 19 tuổi, và 394.616 Euro đối với cầu thủ từ 20 tuổi trở lên.

Doan Van Hau Heerenveen SC Eredivisie 2019-2020Với mức lương khoảng 11 tỷ/năm, Văn Hậu vượt qua Công Phưởng để trở thành cầu thủ Việt Nam có thu nhập cao nhất

Theo thông tin công bố từ phía Hà Lan dành cho báo chí, mức lương của Văn Hậu sẽ nhận rơi vào khoảng 37.500 Euro/tháng, tương đương gần 1 tỷ VNĐ. Mức lương của Văn Hậu sẽ cao hơn gần gấp đôi so với con số khoảng 20.000 Euro mà đàn anh Nguyễn Công Phượng đang nhận ở CLB Sint-Truidense.

Theo quy định đóng thuế thu nhập cá nhân tại Hà Lan, mức thuế mà hậu vệ người Việt Nam sẽ phải đóng là 51,75% thu nhập. Như vậy, Văn Hậu sẽ nhận mức lương khoảng 233.000 Euro/năm, tương đương 6 tỷ VNĐ. 

Bên cạnh vấn đề lương thưởng, hợp đồng của Văn Hậu còn kèm theo điều khoản yêu cầu SC Heerenveen "nhả" hậu vệ 20 tuổi để đá SEA Games 30, diễn ra vào tháng 11/2019. 

Hiện tại, tân binh của SC Heerenveen đang ở Việt Nam trong thời gian chờ giấy phép lao động tại Hà Lan. Dự kiến ngày 10 hoặc 11/9, Văn Hậu sẽ sang Xứ sở hoa Tuylip để hội quân cùng các đồng đội mới.

V.League Footer 2019-20

Cập nhật chuyển nhượngLịch thi đấuCập nhật tin tức về V.LeagueBảng xếp hạng

Nhận lương 'khủng' ở Heerenveen, Văn Hậu sẽ phải đóng bao nhiêu tiền thuế?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/328/luong-cua-doan-van-hau-o-ha-lan/