vị trí của bạn Home betslot88

những ngày thả thính bạn cùng phòng

Đá tảng hạng nặng bất ngờ thả thính Barca【những ngày thả thính bạn cùng phòng】:​Trung vệ đang rất nổ

những ngày thả thính bạn cùng phòng

Đá tảng hạng nặng bất ngờ thả thính Barca

những ngày thả thính bạn cùng phòng

​Trung vệ đang rất nổi của bóng đá Hà Lan -Matthijs de Ligt lên tiếng khẳng định rằng, anh luôn coiGerard Piqué là hình mẫu để mình hướng tới.

Matthijs de Ligt hiện đang được coi là trung vệ hàng đầu của bóng đá Hà Lan thời điểm hiện tại, điềm tĩnh, tỳ đè, cản phá cực hay,Matthijs de Ligt đang là mục tiêu săn đón của Barcelona nhằm bổ sung cho mặt trận phòng ngự. Cầu thủ này không ít lần khẳng định, chuyển tới sân Camp Nou chơi bóng là giấc mơ với anh.

AEK Athene v Ajax - UEFA Champions League

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn với tờELF Voetbal của Hà Lan,Matthijs de Ligt một lần nữa “thả thỉnh”​Barcelona:

“Tôi nghĩ bạn có thể so sánh phong cách chơi bóng của tôi với Gerard Piqué. Anh ấy là một trung vệ tuyệt vời với khả năng xử lý bóng vô cùngấn tượng. Anh ấy cũng từng là một tiền vệ khi còn là cầu thủtrẻ, giống như tôi vậy. Một điều nữa là phong cách của Barca cũng rất giống với Ajax”.

“Ví dụ nhé, Giorgio Chiellini cũng là một mẫu trung vệ tuyệt vời, nhưng phong cách chơi bóng ở Juventus lại hoàn toàn khác với Ajax. Chúng ta nên nhìn vào những cầu thủ có cùng phong cách và đó là lý do tôi thích so sánh bản thân mình với Gerard Piqué”.

Để ngôi sao này ra sân, Barca sẽ mất một khoản tiền không nhỏ

Lời khẳng định củaMatthijs de Ligt như để nhắc Barcelona về việc, anh hoàn toàn có thể đảm nhiệm một vị trí trong hàng thủ Barca khi có phong cách chơi bóng tương tự với Pique. Hiện tại, Barca cũng đang tìm kiếm trung vệ với​chấn thương rất nặng của Samuel Umtiti, được dự báo sẽ phải nghỉ thi đấu hết mùa này.

Đá tảng hạng nặng bất ngờ thả thính Barca

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/309/nhung-ngay-tha-thinh-ban-cung-phong/