vị trí của bạn Home tv bola online

cau thu dembele

HLV Barca chính thức giải thích lý do thẳng tay loại Dembele khỏi đội hình【cau thu dembele】:​Huấn lu

cau thu dembele

HLV Barca chính thức giải thích lý do thẳng tay loại Dembele khỏi đội hình

cau thu dembele

​Huấn luyện viênErnesto Valverde lên tiếng giải thích nguyên nhân loại cầu thủ chạy cánhOusmane Dembele khỏi đội hình dự trận đấu với Real Betis vào cuối tuần này.

Barcelonatối qua công bố danh sách các cầu thủ sẽ ra sân trong trận cầu với Real Betis thuộc vòng 12 La Liga, đáng chú khi họ đón chào sự trở lại của hai ngôi sao là Lionel Messi và Samuel Umtiti. Tuy nhiên,​bất ngờ là việcOusmane Dembele không được đăng kí thi đấu,dù cầu thủ người Pháp hoàn toàn khỏe mạnh, không gặp bất cứ vấn đề nào.

FBL-ESP-LIGA-LEGANES-BARCELONA

Huấn luyện viênErnesto Valverde của Barca phải lên tiếng:

“Tôi luôn cố gắng làm hết sức mình vì các cầu thủ và vì đội bóng này. Những gì tôi làm là tìm ra những điềutốt nhất cho đội bóng. Chúng tôi muốn giúp các cầu thủ cải thiện khả năngvà giúp đỡ họ phát triển sự nghiệp. Đôi khi Dembele ra sân, đôi khi không”.

“Nhưng cậu ấy cần phải học hỏi nhiều hơn, tôi cũng vậy. Chúng tôi là một tập thể và sẽ tìm cách tiến về phía trước. Câu lạc bộđã có sự đầu tư lớn vào cậu ấy và sẽ cố gắng khai thác triệt để tiềm năng bên trong”.

▶▶Hé lộ đội hình ra sân của Barca trước Betis, đón chào sự trở lại của Messi!

Khi được hỏi về việc liệuBarcelonacó cân nhắc bán cầu thủ này hay không, ôngValverde khẳng định rằng không có chuyện đó:

“Chúng tôi luôn xem xét các kỳ chuyển nhượng để bổ súng chođội hình tốt nhất có thể. Tài năng của Dembele là thứ khó có thể sánh được ở bất cứ đâu. Chúng tôi cần làm việc chăm chỉ để tận dụng tối đa tài năng của cậu ấy”.

FC Barcelona v PSV - UEFA Champions League Group B

“Chúng tôi muốn họ giúp íchđến đội bóng. Tôi đã nói nhiều lần rằng Dembele rất tài năng và chúng tôi mong đợi cậu ấy thể hiện được điều đó mỗi ngày. Tôi không có gì khác để nói về cầu thủ này”.

HLV Barca chính thức giải thích lý do thẳng tay loại Dembele khỏi đội hình

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/304/cau-thu-dembele/