vị trí của bạn Home ebola judi bola

kante đá vị trí nào

Kante tiết lộ lý do từ chối PSG để ở lại Chelsea【kante đá vị trí nào】:​Tiền vệ N’Golo Kante khẳng đị

kante đá vị trí nào

Kante tiết lộ lý do từ chối PSG để ở lại Chelsea

kante đá vị trí nào

​Tiền vệ N’Golo Kante khẳng định rằng anh hạnh phúc tại Chelsea và sẵn sàng từ chối mọi lời đề nghị để ở lại nơi này.

N’Golo Kante là ngôi sao hàng đầu của​Chelseaở thời điểm hiện tại, cầu thủ người Pháp có khả năng đánh chặn, phát động tấn công rất tốt. Ngay sau khi World Cup 2018 khép lại,N’Golo Kante nhận được sự quan tâm lớn từParis Saint-Germain. Tuy nhiên, anh từ chối để ở lại Chelsea tới tận giờ.

Ngolo Kante

Đích thân ngôi sao người Pháp khẳng định lý do ở lại Chelsea:

“Đôi khi chúng ta không nhất thiết phải biết mình sẽ đi đâu nhưng chúng ta cần biết mình đang có gì. Tôi biết mình đang ở Chelsea và có một cuộc sống hạnh phúc. Nếu tôi không đến PSG thì vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác. Nhưng tôi cảm thấy ổn ở London, với những dự án cùng Chelsea và rất hạnh phúc được ở lại”.

Được hỏi có dẫn dắt Tottenham trong tương lai? Đây là câu trả lời đánh thép của Lampard! SEA Games 30: Những điều cần biết khi đến Philippines cổ vũ5 điều siêu hấp dẫn bạn không thể bỏ lỡ ở Premier League cuối tuần nàyTop 10 HLV lương cao nhất thế giới: Mourinho đứng mấy?

Hiện tại,N’Golo Kante không còn đóng đinh ở vị trí đánh chặn, anh được sử dụng cao hơn, tự do hơn. Hiệu quả trông thấy rõ với 3 bàn thắng sau 6 trận đấu tại Premier League mùa này.

Kante tiết lộ lý do từ chối PSG để ở lại Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/296/kante-da-vi-tri-nao/