vị trí của bạn Home ebola judi bola

arshavin

Sóc nhỏ Arshavin lưu lạc đến đội bóng vô danh của Kazakhstan【arshavin】:​Theo thông báo từ ​website c

arshavin

'Sóc nhỏ' Arshavin lưu lạc đến đội bóng vô danh của Kazakhstan

arshavin

​Theo thông báo từ ​website chính thức của đội bóng Kairat (Kazakhstan), tiền đạo lừng danh nước Nga một thời Andrey Arshavin đã đầu quân cho đội bóng này vào hôm 18/03 vừa qua.

Andrey Arshavin từng một thời làm mưa làm gió ở EURO 2008 trước khi chính thức đầu quân cho Arsenal vào tháng Giêng năm 2009.

Cầu thủ này có 4 mùa chơi bóng cho Pháo thủ, ra sân 132 trận, ghi 30 bàn và góp 37 kiến tạo. Ấ tượng nhất trong số đó phải kể đến cú poker thần thánh vào lưới Liverpool và bàn thắng giúp Arsenal hạ Barcelona ở vòng 1/8 Champions League 2010/11.

Liverpool v Arsenal - Premier League

Kairat được thành lập năm 1954 và mới sở hữu 2 chức vô địch Kazakhstan vào các năm 1992 và 2004. Câu lạc bộ này mùa trước xếp thứ 2 chung cuộc Super League và đang nuôi mộng lên ngôi mùa này với sự xuất hiện của Andrey Arshavin.

Được biết ngôi sao 34 tuổi người Nga đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với Kairat, kèm điều khoản phụ gia hạn thêm 1 năm nữa nếu chơi tốt.

'Sóc nhỏ' Arshavin lưu lạc đến đội bóng vô danh của Kazakhstan

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/272/arshavin/