vị trí của bạn Home tv bola online

kiểu tóc của mason mount

Kết nối với Mason Mount & Chunkz【kiểu tóc của mason mount】:Mason Mount nổi tiếng là một trong những

kiểu tóc của mason mount

Kết nối với Mason Mount & Chunkz

kiểu tóc của mason mount

Mason Mount nổi tiếng là một trong những cầu thủ tài năng bậc nhất nước Anh, và những gì anh thể hiện trên trò chơi điện tử cũng tuyệt vời không kém

Giống như rất nhiều người hâm mộ, tuyển thủ Anh thích dành thời gian rảnh của mình để chơi FIFA 21 với các đồng đội của mình và Three đã cho ngôi sao mạng xã hội Chunkz cơ hội gặp gỡ với Mount và ngồi xuống cho trận đấu 1 đấu 1

Tuy nhiên, đây không phải là một trận đấu bình thường, mà là Fifa Forfeit, với mỗi mục tiêu đạt được, bạn sẽ bị phạt.

Cặp đôi bắt đầu bằng một trò chơi khởi động để sẵn sàng cho sự kiện chính, và mọi chuyện không suôn sẻ cho Mount, người đã tự nhận mình dẫn trước 1-0 ngay khi các đồng đội Fikayo Tomori và Billy Gilmour bật cười.

Mount thừa nhận anh ấy không phải là người hcơi FIFA xuất sắc nhất ở Chelsea, và anh ấy đã phải ngậm ngùi khi dành cho Tammy Abraham những lời khen ngợi về kỹ năng của anh ấy xứng đáng.

Phần khởi động kết thúc và phần thua bắt đầu trở nên rất thực tế. Đầu tiên, Mount nhận được một cú đánh miễn phí trên Twitter của Chunkz và cố gắng thuyết phục những người sau của anh ấy rằng ngôi sao của Soccer Aid thực sự là một fan cuồng nhiệt của Chelsea … điều này không quá tốt.

Tammy Abraham, Mason Mount

Arsenal FC v Chelsea FC – Premier League / Marc Atkins/Getty Images

May mắn thay cho Chunkz, anh ta sớm trả thù khi có cơ hội gửi tin nhắn cho bất kỳ ai trên điện thoại của Mount. Anh ấy chọn bắt đầu một cuộc trò chuyện nhóm 'Beard Gang', nơi anh ấy hỏi các ngôi sao đồng nghiệp của Chelsea để được tư vấn về kiểu tóc trên khuôn mặt, nhưng các câu trả lời không hữu ích như anh ấy có thể hy vọng.

Abraham bấm chuông để khoe bộ râu của chính mình, mà Tomori đã bắn hạ một cách dã man. Có lẽ tiền đạo nên chơi FIFA để thay thế?

Đó chỉ là một nửa niềm vui. Dải sáp và nước sốt nóng nhanh chóng đi vào cuộc chiến, và cả Mount và Chunkz đều không làm được điều này mà không bị tổn thương.

Three được thiết lập để tiếp tục mang đến cho người hâm mộ Chelsea cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống đằng sau hậu trường ở Stamford Bridge, mang đến cơ hội tiếp cận chưa từng thấy với một số tên tuổi lớn nhất trong bảng xếp hạng đội bóng.

Kết nối với Mason Mount & Chunkz

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/259/kieu-toc-cua-mason-mount/