vị trí của bạn Home pasarbola slot

không có lần thứ hai

Pogba thất vọng vì giới chủ của United【không có lần thứ hai】:Paul Pogba đã tỏ ra thất vọng về giới c

không có lần thứ hai

Pogba thất vọng vì giới chủ của United

không có lần thứ hai

Paul Pogba đã tỏ ra thất vọng về giới chủ của Manchester United trong việc gia hạn hợp đồng.

Manchester United đã chia tay ngôi sao lớn nhất của đội bóng trong vài mùa giải qua, Paul Pogba. Đây là lần thứ 2 họ để mất trắng tiền vệ người Pháp, và đã có nhiều thông tin cho rằng hai bên đã không đạt được giao kèo để tiếp tục.

Pogba nhiều khả năng chọn Juventus là bến đỗ tiếp theo. Ngôi sao 29 tuổi đã từ chối Man City lẫn PSG. Trong khi đó, Real Madrid không có kế hoạch mang Pogba sang Tây Ban Nha.

Paul Pogba, Cristiano Ronaldo, Harry Maguire

Manchester United v Norwich City – Premier League / Robbie Jay Barratt – AMA/GettyImages

Mới nhất, Pogba chia sẻ trên Amazon Prime: "Suy nghĩ của tôi là cho Man Utd thấy rằng họ đã sai lầm khi chờ đợi để trao hợp đồng cho tôi. Và để cho các CLB khác thấy rằng Manchester đã sai lầm khi không đề nghị hợp đồng với tôi."

United hai lần đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Pháp, với những lời đề nghị trị giá cao hơn 290 nghìn bảng/tuần. Để rồi Paul Pogba đã đến với Juventus với một bản hợp đồng có mức lương 8 Triệu Euro mỗi năm, thấp hơn con số 18 triệu Euro mỗi năm mà United đã đưa ra.

Trong bộ phim tài liệu do Amazon Prime xuất bản, Pogba đi nghỉ ở Miami vào tháng 07/2021. Pogba có cuộc nói chuyện với đại diện quá cố Mino Raiola qua điện thoại. Anh tỏ ra thất vọng với giới chủ Man Utd.

“Paul, cậu đang ở trong một tình huống rất đặc biệt,” Raiola nói. Pogba trả lời: "Manchester (United) có đưa ra lời đề nghị thứ hai không?"

"Đúng. Họ hoàn toàn muốn cậu ở lại," Raiola xác nhận. "Nhưng đối với tôi, lời đề nghị vừa đưa ra lại không phản ánh điều đó. Tôi nói với họ rằng, "Nếu bạn muốn cậu ấy ở lại, đừng đưa ra lời đề nghị như vậy".

Tôi sẽ buộc họ hiểu rằng nếu họ thực sự muốn cậu ở lại và họ muốn xây dựng một dự án xung quanh cậu, thì lần này họ phải hành động khác biệt và đặt nặng vấn đề tiền bạc."

“Họ đang lừa dối tôi, Làm thế nào bạn có thể nói với một cầu thủ rằng bạn hoàn toàn muốn anh ta và không đề nghị hợp đồng với anh ta không? Chưa bao giờ tôi thấy điều đó."

Pogba thất vọng vì giới chủ của United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/257/khong-co-lan-thu-hai/