vị trí của bạn Home judibola777

leicester

Harry Maguire chia sẻ về tài năng của Brendan Rodgers【leicester】:Ngôi sao người Anh từng thi đấu khá

leicester

Harry Maguire chia sẻ về tài năng của Brendan Rodgers

leicester

Ngôi sao người Anh từng thi đấu khá tốt dưới sự dẫn dắt của HLV Brendan Rodgers tại sân King Power.

Sau chuỗi thành tích tệ hại trên mọi đấu trường kể từ khi mùa giải mới khởi tranh, tất nhiên là chiếc ghế của HLV Ole Gunnar Solskjaer đã trở nên 'nóng' hơn bao giờ hết. Hiện tại, có khá nhiều chiến lược gia được cho là đã lọt vào tầm ngắm của ban lãnh đạo Manchester United, điển hình như HLV Brendan Rodgers.

Trước đó, Harry Maguire từng có khoảng 6 tháng thi đấu tại Leicester City dưới sự dẫn dắt của vị thuyền trưởng này. Và dự kiến, nếu Rodgers xuất hiện tại Old Trafford thì Maguire sẽ hoàn toàn hài lòng, vì anh từng đánh giá cao chiến lược gia người Bắc Ireland.

Ole Gunnar Solskjaer, Harry Maguire

Tottenham Hotspur v Manchester United – Premier League / Mike Hewitt/GettyImages

Trong một cuộc trao đổi hồi tháng 4/2019, ngôi sao người Anh chia sẻ (dẫn lời bởi ITV và Manchester Evening News):

"Ông ấy thực sự là một huấn luyện viên giỏi, người sẽ cải thiện chúng tôi mạnh mẽ, với tư cách là một tập thể. Câu lạc bộ cũng đã cho thấy tham vọng lớn thông qua việc thu hút ông ấy đến đây."

"Rodgers tạo niềm tin cho các cầu thủ, ông ấy giúp đưa các cầu thủ trẻ lên đội một, làm rất nhiều việc trên sân tập và kỹ năng quản lý con người của ông ấy thực sự mang đẳng cấp hàng đầu. Ông ấy đã tạo ra một tác động lớn."

"Chúng tôi đã ghi bàn mở tỷ số trong rất nhiều trận đấu, điều này thực sự quan trọng để chúng tôi có thể tiếp tục và có thêm bàn thắng thứ hai, thứ ba."

Harry Maguire chia sẻ về tài năng của Brendan Rodgers

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/256/leicester/