vị trí của bạn Home tv bola online

hector bellerin

Arsenal muốn bán Hector Bellerin【hector bellerin】:Hậu vệ cánh trái của Arsenal đang không được Mikel

hector bellerin

Arsenal muốn bán Hector Bellerin

hector bellerin

Hậu vệ cánh trái của Arsenal đang không được Mikel Arteta trọng dụng và muốn đẩy đi.

Mùa hè 2021, tương lai của Hector Bellerin bị đặt nhiều dấu hỏi khi báo chí xứ sương mù liên tục đồn thổi ngôi sao người Tây Ban Nha sẽ chia tay sân Emirates. Nếu Bellerin rời đi, Calum Chambers trở thành phương án lựa chọn số 1 của HLV Mikel Arteta. Tuy nhiên, Chambers chưa bao giờ mang đến màn trình diễn chất lượng đủ để làm hài lòng giới chuyên môn lẫn CĐV Pháo thủ.

Trước tình hình này, Arsenal đang lên phương án tìm kiếm một hậu vệ phải khác đẳng cấp hơn Chambers, đồng thời là sự thay thế thỏa đáng cho Bellerin sau khi Arsenal quyết tâm để cầu thủ sinh năm 1995 rời Emirates.

FBL-ENG-TOTTENHAM-ARSENAL-FRIENDLY

FBL-ENG-TOTTENHAM-ARSENAL-FRIENDLY / GLYN KIRK/Getty Images

Xác nhận về việc Arsenal bán Hector Bellerin và tìm kiếm một hậu vệ phải mới, chuyên gia Fabrizio Romano cho biết:

 “Đúng vậy, họ đang tìm kiếm một hậu vệ cánh phải và sẽ bán Bellerin như chúng ta đã biết từ lâu, điều này đã được xác nhận 100%. Bellerin muốn tìm thử thách mới. Vấn đề là mọi người đều biết rằng Bellerin muốn đi và Arsenal cũng đã chuẩn bị bán cậu ta."

“Có thể trong tuần cuối cùng hoặc những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, một thỏa thuận sẽ được hoàn thành. Mục tiêu chính của Arsenal cho vị trí này là Hakimi nhưng điều này giờ là không thể. Họ cần phải tìm ra một giải pháp khác. Hai tuần cuối cùng sẽ rất bận rộn đối với Arsenal.”

Arsenal muốn bán Hector Bellerin

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/254/hector-bellerin/