vị trí của bạn Home judibola777

uy

HLV Solskjaer quyết định trở về Na Uy khiến các học trò ngỡ ngàng【uy】:HLV Solskjaer đang chịu áp lực

uy

HLV Solskjaer quyết định trở về Na Uy khiến các học trò ngỡ ngàng

uy

HLV Solskjaer đang chịu áp lực rất lớn khi MU liên tục gây thất vọng trong thời gian gần đây. Sau thất bại 0-2 trước Man City tại vòng 11 Ngoại hạng Anh 2021/2022, tương lai của chiến lược gia người Na Uy bị đặt dấu hỏi lớn.

Trong thời điểm mà tương lai bị nghi ngờ, HLV Solskjaer đã có quyết định bất ngờ khi cho các nhân viên và những cầu thủ không được triệu tập lên ĐTQG trong tháng 11 nghỉ ngơi 1 tuần.

Tờ Daily Mail thông tin, HLV Solskjaer đã cùng với vợ và các con của mình đi máy bay riêng trở về Na Uy. Quyết định của HLV Solskjaer khiến các học trò cũng như giới truyền thông xứ sở sương mù bất ngờ.

Theo báo chí nước Anh, HLV Solskjaer vẫn được cho là sẽ tiếp tục dẫn dắt MU đối đầu với Watford tại vòng 12 Ngoại hạng Anh 2021/2022. Có lẽ, HLV Solskjaer đưa ra quyết định trên nhằm giải tỏa áp lực cho mình, đồng thời giúp các cầu thủ thoải mái hơn để trước khi bước vào hành trình phía trước./.

HLV Solskjaer quyết định trở về Na Uy khiến các học trò ngỡ ngàng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/203/uy/