vị trí của bạn Home ebola judi bola

ramos

Ramos bật khóc, tiết lộ sự thật phũ phàng khi chia tay Real Madrid【ramos】: Sergio Ramos b

ramos

Ramos bật khóc, tiết lộ sự thật phũ phàng khi chia tay Real Madrid

ramos

“Thời khắc này cuối cùng cũng tới, một trong những thời khắc khó khăn nhất cuộc đời tôi; đã đến lúc phải nói lời chia tay Real Madrid. Hôm nay, tôi đến đây cùng người cha của mình…” – Sergio Ramos chỉ kịp nói vậy trước khi bật khóc trong buổi họp báo.

Sau khi trấn tĩnh, trung vệ người Tây Ban Nha nói tiếp lời chia tay: “Xin cảm ơn, Real Madrid. Đội bóng luôn trong trái tim tôi. Đây là điểm kết thúc cho một quãng đời đáng nhớ, và bắt đầu cho một giai đoạn mới. Tôi sẽ cố gắng thể hiện bản thân trong tương lai và hy vọng sẽ bổ sung thêm những chiếc cúp mới trong bộ sưu tập danh hiệu.

Xin cảm ơn các bạn. Đây còn hơn cả một lời tạm biệt, xin hẹn gặp lại, vì nhất định tôi sẽ trở lại, không sớm thì muộn.”

Sergio Ramos thừa nhận mình không muốn rời khỏi sân Bernabeu, nhưng việc không tìm được tiếng nói chung trong quá trình đàm phán và những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra đã dẫn tới việc trung vệ này phải ra đi.

“Trong nhiều tháng, đội bóng đã đề nghị tôi gia hạn hợp đồng thêm 1 năm và giảm lương. Tiền bạc không phải vấn đề, tôi đã nêu rõ quan điểm của mình với ban lãnh đạo. Vấn đề là thời hạn hợp đồng, tôi muốn được gia hạn 2 năm để đảm bảo cuộc sống ổn định cho gia đình.

Đến khi tôi chấp nhận đề nghị, thì người ta nói với tôi rằng không còn gì nữa. Tuy tôi chấp nhận đề nghị gần nhất mà đội bóng đưa ra, nhưng họ nói rằng đã hết thời hạn rồi và tôi thì chưa từng nghe về chuyện này.” – Sergio Ramos cho hay.

Ngôi sao 35 tuổi từ chối tiết lộ thêm thông tin về cuộc trò chuyện phũ phàng. Sergio Ramos sẽ ra đi tìm bến đỗ mới theo dạng chuyển nhượng tự do, sau 16 năm gắn bó và giành 22 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 4 chức vô địch Champions League, 5 chức vô địch La Liga cùng Real Madrid./.

Ramos bật khóc, tiết lộ sự thật phũ phàng khi chia tay Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/195/ramos/